ไฮโล Sicbo

ไฮโล หรือ ซิกโบ เกมพื้นบ้าน ทายผลลูกเต๋า สูง-ต่ำ ที่คนไทยให้ความนิยมอย่างมากมาเป็นเวลานาน ถูกยกมาเป็นหนึ่งในเดิมพันออนไลน์เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านโทรศัพท์มือถือที่มีอินเตอร์เน็ต

ไฮโล (Sicbo) หรือ เป็นเกมการเดิมพันชนิดหนึ่ง มีรากฐานต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน จัดว่าเป็นเกมเดิมพันที่เก่าแก่มากที่สุดในโลกเกมหนึ่งไฮโล เป็นเกมที่ได้รับความนิยมและชื่นชอบเป็นอย่างมากทั้งชาวไทยและต่างชาติ แทบทุกเทศกาลจะเต็มไปด้วยวงเดิมพัน เกมไฮโล

กติกาและวิธีเล่นไฮโล

หน้าของลูกเต๋าแต่ละลูกจะประกอบไปด้วยแต้ม 1 – 6 ตามจุดของหน้าเต๋า ในรูปแบบการเล่นเกมนั้นไม่ยากเลย แค่ยืนมองการเล่นแค่1รอบก็จะสามารถเล่นไฮโลเป็นแล้ว เอาง่ายๆการเล่นก็คือจะมีช่วงเวลาให้วางเดิมพัน เมื่อหมดเวลานับถอยหลัง หรือหมดเวลาเดิมพันในตานั้น เจ้ามือจึงจะเริ่มทอยเต๋า เมื่อทราบผลลัพธ์ของลูกเต๋า ถ้าทายถูกเจ้ามือก็จะจ่ายเงิน เป็นอันจบรอบการเดิมพันนั้นๆ

เทคนิคการแทงโฮโลออนไลน์ที่น่าสนใจ

  1. การแทงไฮโลสลับ การแทงไฮโลท่านก็ต้แงแทง สูง-ต่ำ เพราะโอกาสที่จะทอยลูกเต๋าให้ออกมาในรูปแบบนี้ ครึ่งต่อครึ่ง ต้องอาศัยดวงไปด้วย ดวงดีหน่อยก็แทง สูง-ต่ำ สลับกับไปมา เราจะแนะนำท่านให้แทงไฮโลรูปแบบนี้ อย่างน้อย 2-3 รอบค่อยเริ่มการแทงใหม่อีกรอบ
  2. การแทงไฮโลโต๊ด 3ตัว ในรูปแบบของการแทงโต๊ด 3 ตัว จะเป็นการทาง เลข 2-3-4 แบบ 2-3 , 3-4 จะเป็นหลักการนี้ เราจะใช้กับเลขตัวไหนก็ได้ นี่ก็คงเป็น รูปแบบของการแทงไฮโลออนไลน์ที่งบน้อย แต่สามารถสร้างเงินได้จริง
  3. ควรหลีกเลี่ยงการแทงแบบทบ หากท่านแทงแพ้ การควบคุมสติก็เป็นหลักที่สำคัญ อย่าคิดจะแทงทบ เพื่อท่านหวังว่าจะได้ทุนคืน เพราะว่าการแทงไฮโลไม่เหมือนการ แทงบาคาร่าออนไลน์ ที่แทงทบแล้วจะได้ เพราะอย่างนั้นควรหลักเลี่ยงการแทงทบ ควรใช้หลักการ การแทงไฮโลแบบสลับ จะดีที่สุดสำหรับตัวท่านเอง
X
LINE
qrcode